Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

Công dụng Nấm linh chi Việt Nam phòng chống bệnh huyết áp cao và điều trị bệnh huyết áp thấp.

Bệnh huyết áp thấp hoặc bệnh huyết áp cao hình thành tùy thuộc cơ thể mỗi con người. Theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y Tế Thế Giớ WHO: huyết áp tối đa trên 139mmHg, huyết áp tối thiểu trên 89mmHg là người mắc bệnh cao huyết áp; chỉ số huyết áp tối đa dưới 100mmHg là người huyết áp thấp.

Khái niệm về huyết áp cao nhất (huyết áp tối đa) nghĩa là sức bóp của tim khi đưa máu trở ra, cũng là sức cản lớn nhất mà mạch máu phải chịu đựng lúc đó; còn huyết áp thấp nhất (huyets áp tối thiểu) là khi tim giãn ra, để nghỉ, cũng là sức cản nhỏ nhất mà mạch máu phải chịu đựng lúc đó. Cho nên khi huyết áp thấp nhất vọt lên cao, cũng đồng nghĩa với tính co giãn của mạch máu bị kém dần, nồng độ máu cao, mạch máu thường xuyên phải chịu sức cản mạnh.


Công dụng nấm linh chi Việt Nam hạ huyết áp cao và điều chỉnh huyết áp thấp về mức bình thường
Công dụng nấm linh chi Việt Nam hạ huyết áp cao và điều chỉnh huyết áp thấp về mức bình thường

Công dụng Nấm linh chi Việt Nam chẳng những có khả năng làm hạ huyết áp tối đa, một đặc trưng lớn hơn là làm giảm huyết áp tối thiểu, đầy là một chức năng diệu kì kể cả thuốc hạ huyết áp cũng không thể có được; điều đó giúp máu và mạch máu trở lại bình thường.

Mặt khác, hoạt chất trong linh chi cũng có khả năng điều chỉnh chỉ số quá thấp của huyết áp, giúp trở lại mức bình thường. Đó là một chức năng tổng hợp, đáp ứng cả hai yêu cầu về giảm huyết áp cao và nâng huyết áp thấp trở lại mức bình thường. Qua kiểm nghiệm dược lý cho thấy két quả như sau:
Xem thêm tại linh chi viet nam