Thứ Năm, 17 tháng 10, 2013

Cách chế biến nấm linh chi đỏ Việt Nam - Cách dùng linh chi

Cách chế biến nấm linh chi đỏ Việt Nam

Với gần 200 hoạt chất Nấm Linh Chi được coi là một thuốc bổ tổng thể với các tác dụng như hỗ trợ chức năng thần kinh, Dọn dẹp các gốc tự do, Giải độc và bảo vệ gan, làm giảm viêm, chống dị ứng…Nấm linh Chi thường được sử dụng dưới dạng khô để bảo quản tốt hơn , Liều dùng thông thường là 10 g khô /người /ngày, nếu nấu cho 2 người hoặc 3 người cùng uống, ta cứ thêm theo liều lượng gợi ý như trên .

Có nhiều cách chế biến Nấm Linh Chi sau đây là một số cách phổ biến:

Cách chế biến nấm linh chi đỏ Việt Nam - Cách dùng linh chi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét